Top 3 kem nền chống nắng giá rẻ, chất lượng

 

Giá kem nền chống nắng là điều mà nhiều nàng cân nhắc bên cạnh chất lượng sản phẩm. Hãy tham khảo top 5 kem nền chống nắng giá rẻ dưới đây và biết đâu bạn sẽ tìm được “chân ái” của đời mình.

1.Biore UV Aqua Rich BB Essence SPF50+, PA+++

Giá: 163k/tuýp 33g

Điểm cộng rất lớn của kem nền chống nắng Biore đó là độ dưỡng ẩm cao, độ che phủ tốt cùng chỉ số chống nắng hoàn hảo, do đó nó rất phù hợp với da hỗn hợp thiên khô hoặc da khô để dùng vào mùa đông. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm ở các siêu thị trên toàn quốc.

Điểm hạn chế là Biore UV Aqua Rich BB Essence chỉ có 1 toner màu trắng khá kén da nên không phù hợp với da ngăm. Kết cấu dày, nặng mặt, nhanh xuống tông và không kiềm dầu nên chúng tớ khuyên những bạn da dầu, mụn, nhạy cảm không nên thử nhé.

  1. Missha M Magic Cushion SPF50+/PA+++

Giá: 200 – 250k/hộp

Với các nàng da dầu muốn tìm một kem nền chống nắng giá rẻ thì không được bỏ qua Missha M Magic Cushion vốn đã cực kì đình đám. Không chỉ kế thừa những ưu điểm tuyệt vời của phấn nước Hàn Quốc như mỏng nhẹ, mang đến lớp nền trong veo, căng mướt, sản phẩm này còn có những điểm cộng vượt trội như độ che phủ khá tốt, bền màu, không làm da bị bí  hay nổi mụn cùng chỉ số chống nắng cao.

Tuy nhiên, sản phẩm chỉ thích hợp với làn da thường tới da dầu. Còn da cực kì dầu mà vẫn muốn sử dụng thì nên kết hợp một lớp kem lót hoặc phấn phủ kiềm dầu để nền lâu trôi hơn.

  1. DD Cream Urban Protect – Kem ngày đô thị 4 trong 1

Giá kem nền chống nắng Maybeline là khoảng 799k/tuýp

Là sự kết hợp của công nghệ chống nắng MULTI-LIGHT TECHNOLOGY S.P.F 30 cùng các thành phần hoạt chất tự nhiên, DD Cream Urban Protect là kem nền duy nhất trên thị trường có 4 chức năng vượt trội:

–   Chống nắng và chống ánh sáng xanh (từ máy tính, điện thoại, đèn LED)

–   Bảo vệ da khỏi khói bụi, ô nhiễm khí quyển

–   Dưỡng ẩm và chống lão hóa

–   Che phủ tự nhiên, mỏng nhẹ, mịn mướt.

Giá kem nền chống nắng không tỉ lệ thuận với chất lượng. Với mức giá thấp bạn vẫn có thể tìm được các kem nền chống nắng giá rẻ tốt, phù hợp với làn da và yêu cầu của mình.

Nguồn: Casmara Viet Nam

 

Bình luận