Làm thế nào để chọn mua máy thái lát thịt tốt nhất và mua ở đâu

Trong ngành công nghiệp thực phẩm cần phải cắt lát thức ăn một cách nhanh chóng và chính xác. Quang Huy Plaza cung cấp cho bạn một loạt các loại máy móc thiết bị nhà hàng khách sạn, để cắt các sản phẩm khác nhau, với tất cả chất lượng của một số máy thái thịt chuyên nghiệp tốt nhất trên thị trường. Làm thế nào để tìm được một chiếc máy cắt thịt chuyên nghiệp phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn và cải thiện công việc của bạn.

 

Để làm việc tốt hơn bạn cần quản lý thời gian tốt hơn như vậy, tại sao lại lãng phí nó? Một chiếc máy thái thịt chuyên nghiệp hỗ trợ bạn trong việc cắt các loại sản phẩm khác nhau, loại bỏ lãng phí và phá vỡ thời gian làm việc; Quang Huy Plaza đề xuất một loạt các máy thái chuyên nghiệp để đáp ứng mọi yêu cầu cắt lát trong bất kỳ ngành nào của ngành công nghiệp thực phẩm .

Những lợi thế của một máy thái thịt chuyên nghiệp là gì?

Ưu điểm của máy cắt thịt đông chuyên nghiệp là rất nhiều và phụ thuộc vào loại công việc mà bạn phải thực hiện. Trong số các yếu tố quan trọng nhất để xem xét, chúng tôi đề cập:

  • Giảm thời gian làm việc : khi bạn phải cắt giảm số lượng lớn sản phẩm hoặc bạn làm việc tiếp xúc với khách hàng và bạn phải vận hành với tốc độ và độ chính xác , một máy thái thịt chuyên nghiệp chính xác là những gì bạn cần. Tốc độ là một trong những yếu tố hữu hình nhất bắt nguồn từ việc sử dụng máy chuyên nghiệp.
  • Giảm chất thải : sử dụng các công cụ không phù hợp với công việc của bạn luôn dẫn đến lãng phí đáng kể. Máy cắt lát thịt chuyên nghiệp của Quang Huy Plaza đảm bảo cắt chính xác, giảm thiểu tất cả các loại chất thải.
  • Tính ổn định: chịu được sự hao mòn và mệt mỏi của việc sử dụng liên tục, Quang Huy Plaza cung cấp cho tất cả các máy thái thịt chuyên nghiệp của mình với báng cầm gọn gàng , được thiết kế để đảm bảo sự thoải mái và ổn định , để cắt đều mọi loại thực phẩm.
  • Vệ sinh : lưỡi hoặc máy móc kém chất lượng có thể xuống cấp và tạo ra nấm mốc và vi khuẩn có hại, ảnh hưởng đến việc bảo quản thực phẩm tốt. Quang Huy Plaza sản xuất tất cả các máy thái lát thép không gỉ của mình để ngăn chặn quá trình oxy hóa và ăn mòn, đảm bảo vệ sinh hoàn hảo theo quy định của Cục vệ sinh an toàn thực phẩm .
  • An toàn: trong quá trình làm việc và trên hết, khi cần phải hoạt động với một tốc độ nhất định, có thể xảy ra việc sử dụng máy chất lượng kém có thể dẫn đến một số rủi ro. Máy cắt thịt Quang Huy là an toàn và đáng tin cậy.
 

 

Làm thế nào để phân biệt một máy thái thịt chuyên nghiệp tốt hay không?

Máy cắt lát thịt chuyên nghiệp phải là một sản phẩm hữu ích để tối đa hóa hiệu suất công việc của bạn , vì vậy bạn phải chọn một máy phù hợp với sản phẩm bạn phải cắt, đảm bảo chất lượng mà khách hàng của bạn xứng đáng . Dưới đây là các tính năng mà một máy cắt chuyên nghiệp tốt phải có:

  • Dễ dàng tháo gỡ: nếu mọi thành phần của máy cắt lát thịt chuyên nghiệp có thể được gỡ bỏ dễ dàng, thì có thể rửa nó tốt nhất và ngăn chặn bất kỳ sự hình thành vi khuẩn; bảo trì dễ dàng với chất lượng tốt.
  • Sự hiện diện của một cánh tay thẳng đứng chất lượng là một tính năng quan trọng cho một máy cắt lát tốt. Vì hầu hết các sản phẩm để cắt có kích thước lớn và hình dạng không đều, chúng cần phải được nắm chắc và có một dòng chảy trơn tru giúp cải thiện toàn bộ hoạt động cắt.
  • Lưỡi cắt sắc gọn: thật dễ dàng để tưởng tượng làm thế nào một máy cắt lát thịt tốt tạo ra những vết cắt hoàn hảo. Một lưỡi dao có thể xoay chậm hơn đảm bảo một vết cắt hoàn hảo và đồng nhất, với việc giảm đáng kể chất thải.
  • Giảm tiếng ồn : máy cắt lát thịt ồn gây khó chịu cho bạn và khách hàng của bạn. Một máy cắt thịt chuyên nghiệp tốt không nên căng thẳng khi làm việc.
  • Bề mặt hỗ trợ lớn : một lưỡi cắt hoàn hảo là không đủ. Chất lượng của vết cắt cũng bị ảnh hưởng bởi bề mặt hỗ trợ rộng để chứa bất kỳ loại thực phẩm nào.

Máy thái thịt của Quang Huy có tất cả các tính năng mà một máy thái thịt chuyên nghiệp tốt phải có, từ chất lượng vật liệu xây dựng đến thiết kế sáng tạo và hấp dẫn.

>>> Xem thêm chi tiết +15 mẫu máy cắt thịt bán chạy nhất năm 2018 tại Quang Huy Plaza

Tìm đúng máy cắt chuyên nghiệp cho công việc của bạn

Máy thái lát có thể có các tính năng cấu trúc rất khác nhau. Vậy làm thế nào để bạn chọn đúng máy? Trước tiên bạn phải hiểu bối cảnh mà nó sẽ được sử dụng:

Máy thái thịt chuyên nghiệp cho các cửa hàng đồ nguội

Có một chiếc máy cắt thịt với công suất nhanh chóng và chính xác có thể cải thiện sự hiệu quả của các công việc và làm cho nó dễ dàng hơn ngay cả khi khách hàng trở nên rất nhiều và đòi hỏi.

Máy thái lát thịt chuyên nghiệp cho các cửa hàng đồ nguội phải đủ nhỏ gọn để chiếm một không gian hạn chế trong khi vẫn duy trì hiệu suất rất cao .
Bạn làm việc chủ yếu với giăm bông thô ? Quang Huy Plaza đã tạo ra máy cắt thịt ES-300 , một máy chiếc chuyên nghiệp chuyên dụng có thể hỗ trợ trọng lượng của các miếng thịt lớn, giúp vận hành cắt.

Máy cắt lát chuyên nghiệp để phân phối lớn là máy chắc chắn và ổn định , có thể chịu được sự hao mòn của công việc liên tục, đảm bảo an toàn và độ chính xác của việc cắt, với sản xuất chất thải tối thiểu và tiết kiệm đáng kể thời gian .

Các máy thái thịt cho khối lượng công việc này đặc biệt hữu ích trong các siêu thị lớn và chuỗi thực phẩm, nơi khối lượng công việc có thể được giảm một cách hiệu quả. Đối với công việc đặc biệt hoặc rất cụ thể, theo yêu cầu, có thể cá nhân hóa hoặc tự động hóa.

Đối với những miếng thịt tươi và giăm bông thô, Quang Huy gợi ý máy cắt thịt ES-250, trong đó kích thước lưỡi tốt và bề mặt hỗ trợ lớn đảm bảo cắt chính xác mặc dù kích thước nhỏ gọn.

Máy cắt lát chuyên nghiệp để phân phối lớn là máy chắc chắn và ổn định, có thể chịu được sự hao mòn của công việc liên tục, đảm bảo an toàn và độ chính xác của việc cắt , với sản xuất chất thải tối thiểu và tiết kiệm đáng kể thời gian .

Các máy thái cho khối lượng công việc này đặc biệt hữu ích trong các siêu thị lớn và chuỗi thực phẩm, nơi khối lượng công việc có thể được giảm một cách hiệu quả. Đối với công việc đặc biệt hoặc rất cụ thể, theo yêu cầu, có thể cá nhân hóa hoặc tự động hóa máy .

Nguồn: https://muabaninox.info

Bình luận